Nhân ngày 13-10-2011, ngày Doanh nhân Việt Nam, Sao Kim xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giới doanh nhân Việt Nam. Chúc các doanh nhân tiếp tục gặt hái nhiều thành quả và cống hiến được nhiều hơn nữa cho xã hội.

Đôi điều để suy nghĩ trong ngày doanh nhân Việt Nam

Mỗi ngày một lần con hãy dành lời khen tặng vài người. Mỗi năm con hãy chờ xem mặt trời mọc. Nhìn thẳng vào mặt mọi người nói lời “cảm ơn” càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng hay. Đối xử với mọi người như con được đối xử như thế, kết thân với những người bạn mới nhưng trân trọng những người bạn cũ.

 

Hãy giữ những điều bí mật, hãy biết can đảm đừng bao giờ lừa gạt ai, đừng tự dối lòng mình. Hãy học cách lắng nghe. Đừng làm ai mất hy vọng. Đừng hành động khi con đang giận dữ, phải giữ tư thế đàng hoàng. Muốn đến một nơi nào đó thì phải luôn có mục đích và tự tin rồi hãy đi.

 

Hãy sẵn sàng thua một trận đánh để thắng một trận chiến. Đừng bao giờ ngồi lê đôi mách, cẩn thận với những kẻ nào mà họ không còn gì để mất. Khi gặp một hành động khó khăn, con hãy thực hiện như không thể thất bại. Hãy học cách trả lời “không” một cách dứt khoát.

Đừng mong cuộc đời đối xử sòng phẳng với con. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự tha thứ. Hãy mạnh dạn trong cuộc sống. Hãy tiếc những điều chưa làm được chứ đừng tiếc những điều đã làm xong. Đừng tập thói quen trì hoãn công việc, hãy làm ngay nhưng điều gì cần làm đúng lúc phải làm.

Trích “Doanh Nhân và lời khuyên của Cha”

DMCA.com Protection Status

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tên của bạn (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Công ty:

Địa chỉ:

Lĩnh vực hoạt động (*)

Chủ đề bạn cần tư vấn? (*)

Liên hệ với văn phòng tại

Nội dung chi tiết (*)

Để tránh spam, bạn vui lòng cho biết kết quả phép cộng dưới đây

Sau khi gửi, xin vui lòng đợi cho đến khi có thông báo gửi thành công!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN ĐẾN CHỦ ĐỀ NÀY

những lời chúc hay nhân ngày doanh nhân việt nam;những câu chúc cho ngày doanh nhân vn;lời chúc ngày doanh nhân việt nam 2011;Những lòi chúc hay mừng ngày doanh nhân;những lời chúc hay ngày doanh nhân việt nam;lời chúc hay ngày doanh nhân việt nam;những hình ảnh và lời chúc cho ngày doanh nhân;những lời chúc ngày doanh nhân việt nam;nhưng câu chúc hay cho ngày doanh nhân việt nam;những câu chúc ngày doanh nhân 13-10;