Dịp cuối năm bao giờ cũng là cơ hội để người làm kinh doanh gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác và chia sẻ với mình trong suốt một năm qua. Gửi thiệp điện tử là phương tiện rất hiệu quả và kinh tế để bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Còn bạn, nếu bạn chẳng kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào hết, có lẽ bạn cũng muốn chia sử tình cảm của mình cho bạn bè, những người thân thương bằng những mẫu thiệp ấn tượng phải không?

Trong bài này mình giới thiệu phương pháp tự thiết kế thiệp mừng Giáng sinh đơn giản và dễ dàng nhất bằng cách sử dụng công cụ phần mềm và các tiện ích miễn phí.
Tự thiết kế Thiệp mừng giáng sinh

CÁC TRANG WEB LÀM THIỆP TRỰC TUYẾN
1.  123printcards
Trang này sử dụng để làm thiệp giáng sinh hết sức đơn giản. Nó có 38 kiểu thiệp khác nhau, nhiều màu sác, được vẽ rất độc đáo và tuyệt đẹp. Ngoài ra, trên trang web này còn có một đường link tới một trang khác, cho phép bạn thêm ảnh vào một trong tám mẫu thiệp Giáng Sinh, bao gồm hình ảnh của ông già Noel, bông tuyết, người tuyết, cây Giáng Sinh, đồ trang trí, cảnh mùa đông, và nhiều hơn nữa. Kích thước của các tấm thiệp này là 5 × 7, chúng không chỉ được dùng làm thiệp mừng Giáng Sinh mà còn có thể dùng như là thiệp cá nhân, hay trong những dịp đặc biệt khác.

2. KeepandShare
KeepandShare bao gồm chín mẫu thiệp Giáng Sinh với nhiều hình nền và họa tiết độc đáo. Bạn có thể tải chúng về như là các tệp tin PDF có độ phân giải cao, sau đó in ra hoặc gửi trực tiếp như là thiệp điện tử.

3. AmericanGreetings
AmericanGreetings cung cấp các thiệp in ở mức độ cao hơn, trong đó bạn có thể tùy chọn và chỉnh sửa các mẫu nền trực tuyến trong phần Create & Prin.Bạn có thể thêm các bức ảnh, các yếu tố nghệ thuật, lời chúc, và thay đổi cỡ chữ ở mặt trước và bên trong trên nền tấm thiệp.

4. ActivityVillage

Dường như có một nguồn cung cấp vô tận các tấm thiệp Giáng Sinh đáng yêu đang chờ đợi bạn ở ActivityVillage. Từ đó, bạn có thể viết tay lời chúc của mừng.
Các tấm thiệp này rất phù hợp đối với trẻ em và cả những đồng nghiệp của bạn. Trang web cũng cung cấp các mẫu thiệp khác về lớp học, bao gồm các áp phích kỳ nghỉ, , trò chơi, hình ghép, câu chuyện và những bài thơ… .

5. Christmas Greetings
Bạn muốn tìm những thông điệp đặc biệt cho mùa Giáng Sinh năm nay, những bức ảnh Giáng Sinh của Christmas Greetings sẽ tạo thành những tấm thiệp chúc mừng tuyệt vời giành cho bạn.

PHẦN MỀM THIẾT KẾ THIỆP
Bạn có thể download phần mềm tạo thiệp Giáng sinh để tự thiết kế mẫu thiệp cho mình.
Link: Phần mềm thiết kế thiệp Giáng sinh
Phần mềm thiết kế thiệp Giáng Sinh
Picture Collage Maker là một chương trình rất dễ sử dụng giúp biến các tấm ảnh thông thường thành những bức ảnh kỉ niệm gây ấn tượng sâu sắc để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Phiên bản Giáng Sinh của phần mềm này hỗ trợ:
– Bao gồm 26 mẫu thiệp Giáng Sinh tuyệt đẹp.
– Đầy đủ tính năng, tạo ra các ảnh ghép tự do.
– Thực hiện các ảnh cắt dán, sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, áp phích, lịch, …

DÂN TRÍ GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ THIỆP GIÁNG SINH BẰNG WORD 2007

Word là phần mềm soạn thảo văn bản thông dụng hàng đầu hiện nay, và những phiên bản sau này (từ 2007 trở lên) được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp phần mềm càng trở nên mạnh mẽ và đa năng hơn.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một chiếc thiệp chúc mừng, không chỉ sử dụng trong dịp Giáng sinh, mà còn có thể áp dụng cho những dịp lễ tết khác.

Những thành phần cần chuẩn bị:

– Bộ font chữ chủ đề Giáng sinh, download miễn phí tại đây.Để cài đặt 1 font chữ, bạn kích chuột phải vào font đó và chọn Install.

– Bộ hình nền Giáng sinh, với những hình ảnh đặc trưng và độc đáo của ngày lễ. Bạn có thể chọn ra 1 trong những hình ảnh từ bộ hình nền này để sử dụng làm hình ảnh cho tấm thiệp.

Download bộ hình nền tại đây.

Hoặc bạn cũng có thể tự tìm thêm những hình ảnh về Noel từ Internet.

– Microsoft Word 2007. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn, bạn có thể xem thêm cách thức hướng dẫn cài đặt bản dùng thửu Office 2010 đã được Dân Trí giới thiệu tại đây.

Các bước tiến hành:

– Đầu tiên, download mẫu template sẵn có của Word tại đây. (Đây là mẫu template đã căn chỉnh vị trí các thước đo để thuận tiện cho việc thiết kế mẫu thiệp).- Giải nén và kích hoạt file Card-Template.docx có trong đó. Giao diện Word sẽ được hiện ra.

– Nhấn chọn Insert -> Picture từ menu của Word. Tìm và chọn hình ảnh muốn sử dụng trên tấm thiệp.

– Nhấn vào hình ảnh vừa được chèn trên Word, nhấn chọn tab Format từ menu.

– Tại mục Picture Styles, nhấn chọn phong cách hiển thị mà bạn muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên trang giấy.

Lưu ý: nhấn vào mũi tên lên xuống để chọn được nhiều phong cách hiển thị hình ảnh hơn.

– Sau khi đã lựa chọn xong cách hiển thị của hình ảnh. Sử dụng phím mũi tên trên bàn phím để đưa con trỏ ra trước hình ảnh, nhấn Enter để đưa hình ảnh xuống một vài dòng. Sau đó đưa con trở lên hàng đầu tiên. Bây giờ bạn bắt đầu gõ những thông điệp chúc mừng trên tấm thiệp.

Bạn nên sử dụng những font chữ đặc trưng của Giáng Sinh đã giới thiệu ở trên để có ấn tượng hơn. Sử dụng cỡ font 45 – 50 và căn giữa để tấm thiệp được đẹp mắt hơn.

– Như vậy, bạn đã bước nào hoàn thành tấm thiệp chúc mừng do chính mình tạo ra.

– Việc tiếp theo là tìm một nơi nào đó có máy in màu để in tấm thiệp có màu sắc đẹp mắt hơn. Nên sử dụng loại giấy bìa cứng (có thể có mùi thơm) để in.

Sau khi in, gấp đều tấm thiệp. Bây giờ bạn có thể ghi lời nhắn gửi và chúc mừng của mình vào mặt trong của tấm thiệp. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra 1 trang khác tương tự như trang bìa (với cách thức đã hướng dẫn) và in vào mặt sau của tấm thiệp, thay cho lời nhắn gửi.

Hy vọng với thủ thuật này, bạn sẽ có được một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo để dành tặng người thân.
(Juno tổng hợp)

DMCA.com Protection Status

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tên của bạn (*)

Email (*)

Điện thoại (*)

Công ty:

Địa chỉ:

Lĩnh vực hoạt động (*)

Chủ đề bạn cần tư vấn? (*)

Liên hệ với văn phòng tại

Nội dung chi tiết (*)

Để tránh spam, bạn vui lòng cho biết kết quả phép cộng dưới đây

Sau khi gửi, xin vui lòng đợi cho đến khi có thông báo gửi thành công!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN ĐẾN CHỦ ĐỀ NÀY

cach lam thiep giang sinh don gian;phần mềm thiết kế thiệp giáng sinh;Lam thiep giang sinh don gian;cach lam thiep giang sinh don gian nhat;phần mềm thiết kế thiệp;các mẫu thiệp chúc mừng đơn giản;thiệp giáng sinh word;Nhung mau trang web don gian;nhung cach lam thiep giang sinh don gian ma de va dep;mẫu trang trí thiệp chúc mừng word;